Điểm đến
Làng Nhiếp ảnh Lai Xá, cái nôi của nền nghệ thuật nhiếp ảnh Việt Nam.
16:16, 08 Tháng Mười Một 2017

Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 15km về phía Tây, làng Nhiếp ảnh Lai Xá được biết đến là một làng nghề đặc biệt, độc nhất vô nhị, chuyên "lưu giữ" khoảnh khắc thời gian. Đây là làng nghề truyền thống lâu đời với trên 120 năm tuổi và được biết đến là cái nôi của nền nghệ thuật nhiếp ảnh Việt Nam. chi tiết..

Trải nghiệm văn hóa chợ nổi dưới “mái nhà chung”
11:07, 03 Tháng Mười Một 2017

Những nét văn hóa riêng có, mang đặc trưng sông nước miền Tây sẽ mang đến cho du khách những ấn tượng, cảm xúc đặc biệt. Và giai điệu đờn ca tài tử cũng sẽ níu bước chân du khách khi về với “ngôi nhà chung” Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. chi tiết..

Núi Sam An Giang – Điểm thu hút khách du lịch
09:35, 25 Tháng Mười 2017

Cách trung tâm Thành Phố Long Xuyên, An Giang khoảng 60km đi về hướng tây theo Quốc lộ 91 là đến thị xã Châu Đốc, nơi có ngọn núi mà nhiều người biết và muốn đến đó là Núi Sam. Núi có tên Núi Sam vì từ xa ta thấy núi có dáng dấp như một con Sam đeo bám trên cánh đồng xanh mênh mông. chi tiết..

Ngôi chùa có đàn khỉ hoang dã lớn nhất Việt Nam
09:05, 25 Tháng Mười 2017

(Disanxanh) - Thiền viện Trúc Lâm Chân Nguyên thường được người dân gọi là Chùa khỉ, được tổ chức kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục “Ngôi chùa có đàn khỉ thiên nhiên nhiều nhất”. chi tiết..

Về với Hậu Giang - Miền sông nước miệt vườn
09:46, 18 Tháng Mười 2017

Về Hậu Giang - nơi của miền tươi xanh và những nụ cười của những con người đôn hậu, khoáng đạt, để được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của miền Tây sông nước ruộng đồng, của thiên nhiên tươi đẹp và cả những chiến tích lịch sử hào hùng... chi tiết..

...