Khám phá
Tìm đến vẻ đẹp hoang sơ và bình yên trên vịnh Vân Phong
16:08, 04 Tháng Sáu 2018

(Disanxanh)- Tháng 6 là thời gian lý tưởng nhất đến vịnh với Vân Phong bởi đây là thời điểm khí hậu rất mát mẻ ôn hòa, bầu trời khá trong xanh và biển dịu. chi tiết..

Gành đá đĩa Phú Yên một ngày mưa cuối năm
10:57, 26 Tháng Mười Hai 2017

Gành đá dĩa (hay còn được người dân gọi là Gành đá đĩa) nằm tại xã An Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên như một con ong khổng lồ ngày đêm chuyện trò cùng sóng biển mênh mang cách thành phố Tuy Hòa chừng 40km. chi tiết..

Mùa đông đến nhớ tuyết Sapa
14:42, 17 Tháng Mười Một 2017

Chùa Thiên Hưng điểm đến tâm linh ở Bình Định
11:20, 26 Tháng Mười 2017

Chùa Thiên Hưng tọa lạc tại Thị Trấn Đập Đá trên QL1A, Phường Nhơn Hưng,Thị Xã An Nhơn , Bình Định.Cách trung tâm Thành Phố Quy Nhơn khoảng 23km.Một ngôi chùa mang phong cách hiện đại và được xây dựng hoàn toàn mới,hiện nay chùa vẫn đang được tiếp tục xây dựng hoa viên xung quanh chùa.Chùa Thiên Hưng là địa điểm được đông đảo du khách trong và ngoài nước muốn ghé đến đầu tiên khi Du lịch Bình Định,lý do vì sao nó có sự cuốn hút như vậy thì mình xin dành sự bất ngờ cho các bạn khi đến đây. chi tiết..

Cột cờ Lũng cú
11:10, 26 Tháng Chín 2017

Cột cờ Lũng Cú là một cột cờ quốc gia nằm trên đỉnh Lũng Cú hay còn gọi là núi Rồng (Long Sơn), có tọa độ 23°21’49’’ vĩ bắc, 105°18’58’’ kinh đông, nơi điểm cực bắc Việt Nam. chi tiết..

Qua Eo gió Bình Định mùa mưa bão
11:03, 26 Tháng Tám 2017

Eo Gió Bình ĐỊnh hoang sơ và kỳ vĩ không thua bất kỳ vùng biển nào ở miền Trung Việt Nam. Bên vách núi, có khá nhiều hang động ngộ nghĩnh như hang Kỳ Co, hang Ba Nghé... thu hút rất nhiều chim yến đến sống và làm tổ. Nhưng Eo gió một ngày mưa bão sẽ thế nào? chi tiết..

Bảo tàng Quang Trung - Bình Định
10:50, 12 Tháng Bảy 2017

Bình Định là quê hương của các loại hình nghệ thuật như tuồng, bài chòi... với bờ biển dài, nhiều vũng vịnh với những bãi tắm đẹp và danh lam thắng cảnh như:Quy Nhơn, Tam Quan, Tân Thanh, Vĩnh Hội, Trung Lương, Hải Giang, Đảo Yến, bãi tắm Hoàng Hậu... Và một điểm nổi tiếng là Bảo tàng Quang Trung mà du khách không thể bỏ qua. chi tiết..

Một góc Gia Lai - Cao nguyên xanh
13:57, 17 Tháng Sáu 2017