Cộng đồng
Khẩn trương xây dựng tuyến kè chắn sóng tại Khu du lịch Hải Tiến
14:28, 19 Tháng Chín 2017

Ngày 18/9, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng dẫn đầu đoàn công tác đã kiểm tra việc khắc phục hậu quả do bão số 10 gây ra tại các huyện Hoằng Hóa, Quảng Xương và thành phố Sầm Sơn. chi tiết..

Phục hồi các rạn san hô cứng tại Khu Ramsar Côn Đảo
14:28, 07 Tháng Chín 2017

Ngày 7/9, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông tin, hiện địa phương đang tiến hành phục hồi các tập đoàn san hô cứng tại Khu Ramsar Vườn quốc gia Côn Đảo. chi tiết..

Đà Nẵng tập trung xử lý ô nhiễm môi trường tại các cửa xả ven biển
09:14, 06 Tháng Chín 2017

UBND TP Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị bố trí nhân lực, thiết bị để kịp thời san gạt, đắp cát hạn chế chảy tràn, xói lở bãi biển gây mất mỹ quan và ô nhiễm môi trường... chi tiết..

“Tây”, “ta” cùng đội mưa nhặt rác vì một Hạ Long xanh
15:05, 31 Tháng Tám 2017

Đây là một sự kiện vừa được Tập đoàn Du thuyền Bhaya (Bhaya Group) cùng Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN), Công ty Coca-Cola Việt Nam và UBND thành phố Hạ Long phối hợp tổ chức với hoạt động chính là thu gom rác thải trên biển. chi tiết..

Thông tin cập nhật của biến đổi khí hậu đến các tỉnh miền Bắc và Đồng bằng sông Hồng
16:32, 30 Tháng Tám 2017

Các thông tin cập nhật, tác động của biến đổi khí hậu đến các tỉnh miền Bắc và Đồng bằng sông Hồng đã được thảo luận tại Hội nghị khu vực miền Bắc triển khai thực hiện thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu do Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với các đơn vị tổ chức ngày 29/8. chi tiết..

Khai mạc triển lãm "Tiếp cận Di sản tư liệu thế giới tại Việt Nam qua di sản tư liệu triều Nguyễn"
17:05, 26 Tháng Tám 2017

Sáng 26/8, triển lãm với chủ đề “Tiếp cận Di sản tư liệu thế giới tại Việt Nam qua di sản tư liệu triều Nguyễn” đã khai mạc tại Nhà Thái Học, Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đặng Thị Bích Liên đã tới dự và cắt băng khai mạc. chi tiết..

Tọa đàm “Di sản văn minh chung Việt Nam - Ấn Độ”
15:49, 25 Tháng Tám 2017

Ngày 25/8, tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng (số 02 đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng) diễn ra tọa đàm “Di sản văn minh chung Việt Nam - Ấn Độ”. chi tiết..

Hội thảo “Biến đổi khí hậu – Sự phát triển và hoạt động kiểm kê hiệu ứng nhà kính”
09:07, 18 Tháng Tám 2017

Nhằm xác định các giải pháp kiểm kê, xây dựng lộ trình và kế hoạch hành động về kiểm kê khí nhà kính, giải quyết các thách thức về ứng phó với biến đổi khí hậu cho thành phố Hà Nội, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phối hợp với Nhóm các thành phố đứng đầu về biến đổi khí hậu đã khai mạc Hội thảo Biến đổi khí hậu – Sự kiểm kê và hoạt động kiểm kê hiệu ứng nhà kính trên địa bàn thành phố. chi tiết..