Tầm nhìn
Ban hành Nghị định 109/2017/NĐ-CP quy định về bảo vệ và quản lý Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới ở Việt Nam
08:35, 25 Tháng Chín 2017

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 109/2017/NĐ-CP quy định về bảo vệ và quản lý Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới ở Việt Nam (gọi chung là di sản thế giới). chi tiết..

Tạm dừng cấp phép khai thác du lịch vùng lõi Khu bảo tồn biển Phú Quốc
16:47, 14 Tháng Chín 2017

Tỉnh Kiên Giang tạm dừng việc xem xét giao diện tích các đảo, mặt nước biển thuộc phạm vi phân khu bảo vệ nghiêm ngặt (vùng lõi) Khu bảo tồn biển Phú Quốc cho các tổ chức, cá nhân để triển khai hoạt động du lịch. chi tiết..

Quảng Nam phê duyệt danh mục 15 nhóm dự án, lĩnh vực đầu tư có nguy cơ, tiềm ẩn tác động lớn về môi trường
16:02, 14 Tháng Chín 2017

UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành công văn phê duyệt danh mục 15 nhóm dự án, lĩnh vực đầu tư có nguy cơ, tiềm ẩn tác động lớn về môi trường. chi tiết..

Đắk Lắk: Khoảng 50 tỷ đồng đầu tư điểm du lịch Thác Krông Kmar
14:56, 12 Tháng Chín 2017

UBND tỉnh Đắk Lắk đã đồng ý chủ trương cho Công ty Cổ phần Đầu tư Anzen – Đắk Lắk đầu tư xây dựng thác Krông Kmar thuộc thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông thành điểm du lịch sinh thái – nghỉ dưỡng. chi tiết..

Đà Nẵng nhanh chóng khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường bãi biển
09:05, 12 Tháng Chín 2017

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng tại phiên họp thường kỳ tháng 8 của Thường trực Hội đồng Nhân dân thành phố diễn ra chiều 11/9. chi tiết..

Thành lập khu bảo tồn loài và sinh cảnh voi Quảng Nam
08:28, 08 Tháng Chín 2017

Khu bảo tồn với diện tích 18.977 hecta sẽ bảo vệ sinh cảnh quan trọng cho một trong những quần thể cuối cùng của loài voi châu Á đang nguy cấp tại Quảng Nam. chi tiết..

Xây dựng hệ thống quan trắc và cảnh báo môi trường biển tại bốn tỉnh miền trung
11:18, 06 Tháng Chín 2017

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án Xây dựng hệ thống quan trắc và cảnh báo môi trường biển bốn tỉnh miền trung do Bộ Tài nguyên và Môi trường và Ủy ban nhân dân các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế quản lý. chi tiết..

Tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi phá hoại rừng tự nhiên
17:04, 01 Tháng Chín 2017

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với các địa phương và cơ quan chức năng tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra, xử lý nghiêm các vụ vi phạm quy định, phá hoại rừng tự nhiên trên phạm vi toàn quốc. chi tiết..