Cảnh báo
Nguy cơ ô nhiễm lớn từ hơn 16,4 triệu tấn tro xỉ thải ra mỗi năm
15:03, 22 Tháng Chín 2017

Thông tin từ Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết, cả nước hiện có 26 nhà máy nhiệt điện than đang vận hành với tổng công suất 13.810 MW (tiêu thụ khoảng 47,8 triệu tấn than), mỗi năm thải ra hơn 16,4 triệu tấn tro xỉ, thạch cao. chi tiết..

Hà Giang: Hàng trăm hộ dân phải sống chung với mùi rác thải
15:48, 18 Tháng Chín 2017

(TTCNTT) – Thời gian qua, hàng trăm hộ dân ở tổ 10, phường Minh Khai, Thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang đã phải sống chung với tình trạng ô nhiễm môi trường, mùi hôi thối nồng nặc bốc lên từ bãi tập kết xe gom rác trên địa bàn. chi tiết..

Hoài Đức – Hà Nội: Nghi vấn ô nhiễm môi trường từ các trạm trộn bê tông?
14:48, 07 Tháng Chín 2017

Thời gian gần đây, nhiều phản ánh từ bạn đọc đến Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường (www.baovemoitruong.org.vn) cho rằng hoạt động của một số trạm trộn bê tông trên địa bàn xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Tp. Hà Nội đang âm thầm xả thải gây ô nhiễm và bức tử môi trường. Vậy thực hư vấn đề này ra sao, phóng viên Tòa soạn đã có mặt tại địa phương tìm câu trả lời? chi tiết..

Tro xỉ nhiệt điện than và bài toán xử lý môi trường
15:54, 30 Tháng Tám 2017