Cảnh báo
Quảng Ninh: Cấm khai thác thủy sản trong vùng Di sản vịnh Hạ Long
10:24, 02 Tháng Mười 2018

Kể từ 1/10/2018, tất cả các tổ chức, cá nhân không được khai thác thuỷ sản dưới mọi hình thức tại các điểm tổ chức cho khách tham quan du lịch ở Hạ Long. chi tiết..

Đà Nẵng xử phạt hàng trăm triệu đồng công ty chăn nuôi xả thải không đạt chuẩn
16:51, 25 Tháng Chín 2018

Công ty Cổ phần Trung Sơn bị xử phạt 150 triệu đồng vì hành vi xả nước thải không đạt chuẩn. chi tiết..

Thắng cảnh cấp quốc gia hồ Tuyền Lâm mọc thêm công trình trái phép
11:05, 06 Tháng Chín 2018

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản chỉ đạo đơn vị liên quan kiểm tra, xử lý vi phạm trật tự xây dựng ở Khu trung tâm giải trí du lịch, hội nghị cao cấp của Công ty CP đầu tư Lan Anh Đà Lạt, tại Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. chi tiết..

Hạ Long đình chỉ thuyền viên vì đòi thêm tiền “bo” của khách
08:19, 22 Tháng Tám 2018

UBND TP Hạ Long đã ra thông báo xử lý vi phạm đối với thuyền viên và tàu du lịch Đức Long 99 QN-1590 do tự ý thu thêm tiền của khách du lịch đi trên tàu tham quan Vịnh Hạ Long. chi tiết..

Đau lòng nghĩ cách cứu ngôi đình 300 tuổi bị “phù phép” thành 1 ngày tuổi
08:31, 17 Tháng Tám 2018

Sáng 16/8, Sở Văn hóa và Thể thao (VHTT) Hà Nội tổ chức buổi họp để bàn phương án xử lý, khắc phục đình Lương Xá có tuổi đời 300 tuổi ở Ứng Hòa sau khi ngôi đình này tu bổ sai quy định, phá bỏ nhiều cấu kiện gỗ để xây mới bằng bê tông. chi tiết..

Chính thức thanh tra toàn diện việc nhập khẩu phế liệu
08:37, 15 Tháng Tám 2018

Đây có thể coi là hành động quyết liệt nhằm xử lý triệt để thực trạng phế liệu nhập khẩu ồ ạt tràn về Việt Nam thời gian qua. chi tiết..

Những vướng mắc trong công tác quản lý và bảo tồn di tích tại Hà Nội
11:09, 12 Tháng Tám 2018

Hà Nội hiện là địa phương có nhiều di tích lịch sử văn hóa nhất cả nước. Đây vừa là tiềm năng đồng thời là thách thức với thành phố trong công tác bảo tồn, tôn tạo, trùng tu di tích, di sản. chi tiết..

Thêm một di tích đình cổ kêu cứu
16:33, 07 Tháng Tám 2018

Sau sự việc đình Lương Xá (xã Liên Bạt, Quốc Oai, Hà Nội) bị phá dỡ đi xây dựng mới hoàn toàn với bê tông cốt thép, thì một ngôi đình di tích cấp Bộ nữa lại phải kêu cứu vì quá xuống cấp. Đó là đình Do Nghĩa (xã Sơn Vi, huyện Lâm Thao, Phú Thọ). chi tiết..